3 điều cần lưu ý khi mua đèn chùm pha lê – mẫu đèn chùm cao cấp

Đèn chùm pha lê là một trong những mẫu đèn chùm cao cấp có thiết kế tương đối đa dạng, chúng ta có thể chia làm những loại chính như đèn chùm pha lê bóng thường, đèn chùm pha lê bóng nến, trong đó chia làm nhiều kiểu dáng như đèn chùm pha lê 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, thông tầng, và mộ số mẫu có thể phân biệt kích thước theo số tay của đèn như 4 tay, 6 tay đến hơn 10 tay. Sau đây, chúng tôi xin đưa ra những điều bạn cần lưu ý khi chọn mua đèn chùm pha lê.

Kinh nghiệm quan sát đèn – Mẫu đèn chùm cao cấp

Nhìn đèn để đánh giá xem mẫu đèn chùm  đó có đảm bảo chất lượng về hình thức, chất liệu và ánh sáng hay không.

Đầu tiên phải đi một vòng xem mẫu đèn trang trí nội thất có cân xứng , nguyên vẹn hay không. Bởi vì khi vận chuyển từ nước ngoài về đến Việt Nam phải trải qua khoảng cách địa lý rất xa. Nếu đèn bị cong vẹo thì nên chuyển sang những chiếc khác.

Kiểm tra kỹ xem bền ngoài kim loại có bị han rỉ, màu sắc của chất liệu kim loại đó có sáng hay thâm đen. Rồi quan sát tay treo có chắc chắn, bởi vì nếu thanh treo quá nhỏ sẽ khiến đèn bị rơi vỡ.

Đặc điểm của đèn chùm pha lê

Mỗi loại đèn có công dụng khác nhau, cho nên bạn cần quan sát và hỏi người bán xem mẫu đèn chùm trang trí nào được treo trong bếp, phòng khách, hành lang…

Sản phẩm trưng bày ở phòng ngủ thì cần lãng mạn, nhưng phòng khách lại phải tinh tế, đúng với tông mà và phong cách của ngôi nhà.

Sản phẩm có bảo hành, những cửa hàng đèn chùm nhỏ lẻ không có giấy chứng nhận xuất xứ , chứng nhận bảo hành , tốt nhất là chúng ta không nên mua ở cửa hàng đó.

Những chiếc đèn chùm pha lê có họa tiết hoa văn hoặc là ánh sáng đèn có màu vàng nhẹ, màu ngọc trai đang được rất nhiều người ưu chuộng. Hiện nay ở Việt Nam đèn pha lê cổ điển mang phong thái châu Âu đang rất thình hành, bởi nó mang lại một cảm giác thoải mái và cực kỳ đẳng cấp.

Giá cả của đèn chùm pha lê – Mẫu đèn chùm cao cấp

Hiện nay đèn chùm pha lê được bán ở hầu hết các showroom sẽ có giá từ 3 triệu-15.000.000 VNĐ. Các mức giá này phân thành từng loại đèn từ bình dân đến cao cấp. Nếu bạn chỉ định mua chiếc trung bình thì 4 triệu đồng là hợp lý, nhưng đèn cao cấp thì sẽ có giá từ 6 triệu trở lên.

Nhưng không phải cứ đèn chùm cao cấp giá cao thì sẽ tô lên vẻ đẹp xa hoa , đẳng cấp, sang trọng cho căn phòng của bạn. Nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: thiết kế của bộ  đèn, phong cách của căn phòng, thậm chí những chiếc đèn chùm giá rẻ có thiết kế, màu sắc hợp với không gian căn phòng cũng đủ để tạo nên không gian ấn tượng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *