Sun Premier Village Phú Quốc – Khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc

Sun Premier Village Phú Quốc  là dự án nghỉ dưỡng mới được tập đoàn Sungroup đầu tư tại hòn ngọc của biển Đông – đảo Phú Quốc với số vốn lớn. Dự án được các chuyên gia bất động sản đánh giá là khu nghỉ dưỡng tốt nhất tại Phú Quốc.

Nhận được sự đánh giá trên, tập đoàn Sungroup đã phải bỏ ra số vốn lớn để xây dựng các dịch vụ tiện ích và hệ thống cây xanh để đem đến chất lượng sống tốt nhất cho du khách. Tập đoàn cũng đã mất một thời gian dài để có thể danh được quyền xây dựng dự án trên đảo Phú Quốc – hòn đảo sắp trở thành đặc khu kinh tế đầu tiên của Việt Nam trong năm 2018.

Dự án nằm ở vị trí Bãi Kem, thuộc thị trấn An Thới của đảo Phú Quốc. Đây là vị trí vàng trên đảo Phú Quốc đặc biệt trong thời gian tới khi hệ thống cáp treo vượt biển lớn nhất thế giới nối cảng An Thới – Hòn Thơm được hoàn thành thì sẽ không có gì tuyệt vời hơn.

Khi đến với cá khu nghỉ dưỡng, điều tuyệt vời nhất mà khách hàng quan tâm đó chính là tiện ích và chất lượng dịch vụ. Hãy thử tưởng tượng nếu bạn đến với Sun Premier Village Phú Quốc, bạn được tận hưởng nhiều tiện ích tuyệt vời như trung tâm thương mại, bể bơi vô cực – loại bể bơi chỉ có trong các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng thế giới, bến du thuyền siêu sang và nhà hàng vách núi nhô ra biển thì sẽ thât tuyệt vời. Đến với Sun Premier Village Phú Quốc, bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất, xứng đáng nhất so với số tiền mà bạn đã bỏ ra.

Không chỉ thế, để mang tới sự tiện lợi nhất cho du khách, chủ đầu tư Sun Group đã khéo léo lựa chọn vị trí dự án chỉ cách sân bay quốc tế Phú Quốc chỉ khoảng 10 phút đi xe. Như vậy, dù là khách quốc tế hay khách du lịch trong nước cũng có thể dễ dàng di chuyển đến Sun Premier Village Phú Quốc. Thật thuyệt vời phải không các bạn. Đây sẽ là một điểm cộng lớn trong mắt những người thích đi du lịch – những người thích sự dịch chuyển.

Chính vì những yếu tố trên, thật xứng đáng khi gọi Sun Premier Village Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng tốt nhất đảo Phú Quốc.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *