Để xứng đáng với danh hiệu Dự án nghỉ dưỡng tốt nhất tại đảo Phú Quốc và những tâm huyết của chủ đầu tư là tập đoàn Sun Group, dự án Sun Premier Village Phú Quốc có hệ thống tiện ích hoàn hảo và đẳng cấp bao gồm: khu trung tâm thương mại, Spa trong rừng, bể bơi vô cực, nhà hàng trên vách núi nhô ra biển, bến cảng du thuyền, phòng hội nghị…

Để đáp ứng nhu cầu di chuyển đến Sun Premier Village Phú Quốc bằng đường thủy và nhu cầu chiêm ngưỡng đảo Phú Quốc của dự khách, Sun Group đầu tư xây dựng bến cảng du thuyền. Bến du thuyền có hệ thống các du thuyền siêu sang giúp du khách có thể thoải mái tận hưởng vể đẹp thiên nhiên tuyệt vời của biển – đảo quê hương. Có gì tuyệt vời hơn khi bạn được lênh đênh trên biển, nhâm nhi một ly rượu vang và ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt mĩ của hòn đảo được mệnh danh là “ Hòn ngọc của Biển Đông”.

Một nét độc đáo trong kiến trúc của Sun Premier Village Phú Quốc mà hiếm nơi nào có được chính là nhà hàng vách núi nhô ra biển. Với đôi bàn tay khéo léo của kiến trúc sư, đồng thời tận dụng lợi thế của cánh rừng nguyên sinh trên đảo Phú Quốc đã tạo nên nhà hàng độc đáo này. Đến với nhà hàng, du khách vừa có thể thưởng thức hương vị ẩm thực của khắp các quốc gia trên thế giới vừa có thể ngắm nhìn biể xanh cát trăng và vẻ đẹp tự nhiên tuyệt mĩ mà thiên nhiên bạn tặng cho Phú Quốc.

Đi sâu vào cánh rừng nguyên sinh, bạn có thể tìm thấy Spa chăm sóc sắc đẹp hiện đại của Sun Premier Village Phú Quốc. Ở đây, bạn vừa được cung cấp các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tốt nhất vừa có thể thoảng mái ngắm nhìn vẻ đẹp hùng vĩ của khu rừng nguyên sinh rộng lớn trên đảo Phú Quốc.

Ngoài ra, dự án Premier Village Phú Quốc còn có nhiều tiện ích đẳng cấp khác như: phòng họp và tổ chức sự kiện, bể bơi vô cực… đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí của khách hàng.

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC – TƯ VẤN NGAY SAU 5 PHÚT!

HOTLINE: 0943 29 28 28