TUYỆT TÁC NGHỈ DƯỠNG SUN PREMIER VILLAGE PHÚ QUỐC

Đang được đánh giá là tuyệt tác kiến trúc tại Phú Quốc, trong tương lai khi Sun Premier Village Phú Quốc đi vào hoạt động sẽ là khu nghỉ dưỡng chất lượng trên hòn Ngọc của Biển Đông.

Thuận lợi về giao thông

Sun Premier Village Phú Quốc nằm tại Bãi Kem của đảo Phú Quốc, gần sân bay quốc tế Phú Quốc và các con đường lớn kết nối đảo Phú Quốc nên cư dân sống tại Sun Premier Village Phú Quốc sẽ có thể thoải mái di chuyển nhanh chóng từ dự án đến nhiều miền đất của tổ quốc.

Vị trí Sun Premier Village Phú Quốc

Sân bay Phú Quốc là sân bay quốc tế có trên 20 chuyến bay mỗi ngày trong đó có 7 chuyến bay từ thành phố Hồ Chí Minh, 7 chuyến bay từ thủ đô Hà Nội và 5 chuyến bay quốc tế đến từ thủ đô của nhiều nước trên thế giới. Khi hệ thống các chuyến bay quốc tê được khai thác mạnh hơn, Sun Premier Village Phú Quốc sẽ là nơi đón nhiều lượt khách du lịch quốc tế lớn đến với Việt Nam.

Tuyệt vời về tiện ích nghỉ dưỡng

Là một dự án được đầu tư bởi tập đoàn Sun Group, một tập đoàn lớn kinh doanh trong lịnh vự giải trí và nghỉ dưỡng uy tín của Việt Nam. Sun Group đã qua nổi tiếng với nhiều dự án nghỉ dưỡng vui chơi giải trí nổi tiếng của Việt nam như: cáp treo Bà Nà Hills, khách sạn InterContinental Danang, cáp treo Fansipan, khu vui chơi Sun Park Hạ Long, vậy nên sẽ không quá bất ngờ khi Sun Premier Village Phú Quốc có hệ thống tiện ích thật hoàn hảo và đẳng cấp: bể bơi vô cực, nhà hàng cheo leo vách đá, Spa trong rừng…

Bể bơi vô cực vốn là tiện ích nổi tiếng tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao ở trên thế giới. Tại Việt Nam, bể bơi vô cực là một tiện ích vô cùng hiếm, thể hiện đẳng cấp của dự án nghỉ dưỡng. Với việc sở hữu tiện ích đặc biệt này, Sun Premier Village Phú Quốc sẽ là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao của hòn ngọc Phú Quốc.

Đến với Sun Premier Village Phú Quốc, bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các tiện ích tuyệt vời trên,. Sau những ngày làm việc mệt mỏi, bạn muốn tự thưởng cho mình một kì nghỉ dưỡng thật thoải mái, hãy đếm ngay Sun Premier Village Phú Quốc.

Xem thêm : SUN PREMIER VILLAGE PHÚ QUỐC – KHU NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP TẠI PHÚ QUỐC

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *