Sun Premier Village Phú Quốc được đầu tư bởi Tập đoàn Sun Group. Dự án nằm tại Mũi Ông Đội, Phú Quốc một vị trí độc đáo hiếm có, đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong cả nước. Nơi đây có tiềm năng phát triển vô cùng lớn, lại được bao bọc bởi các tổ hợp nghỉ dưỡng và vui chơi của tập đoàn Sun Group, dự án sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng tốt nhất đảo Phú Quốc.

SUN PREMIER VILLAGE PHÚ QUỐC – VỊ TRÍ TINH HOA HỘI TỤ

Tọa lạc trên đảo Phú Quốc – một trong những hòn đảo đẹp và lớn nhất của Việt Nam, Sun Premier Village Phú Quốc nhận được nhiều thuận lợi vô cùng lớn. Được chính phủ đầu tư rất mạnh vào hạ tầng giao thôn, có cảng hàng không quốc tế, có 3 cảng nội đị và đang gấp rút hoàn thành cảng hành khách quốc tế nên giao thông tại đảo ngọc sẽ rất thuận lợi. Trong tương lai khi Phú Quốc trở thành Đặc khu kinh tế đầu tiên của Việt Nam.

Nằm tại Mũi Ông Đội bãi biển hoang sơ quyến rũ bậc nhất thế giới, từ dự án quý khách có thể nhanh chóng di chuyển đến trung tâm thị trị bằng 5 phút đi xe, đến sân bay Phú Quốc chỉ với hơn 30 phút đi xe và đến cáp tro Hòn Thơm chưa đến 5 phút đi xe.

Cùng một vị trí du khách có thể ngắm hoàng hôn và bình minh cùng người thân thương của mình thỏa sức. Địa hình phức hợp nhiều loại: rừng, biển, đồi, ghềnh đá…Cảnh quan sinh động mang tới cho du khách sự trải nghiệm hấp dẫn về một thiên đường biển nhiệt đới hiếm có trên thế giới. Không chỉ là vùng đất địa linh nhân kiệt, thuận tiện trong giao thông đi lại, mũi Ông Đội còn sở hữu eo biển tuyệt tác hoang sơ bình yên đến kỳ lạ. Dạo bước bằng chân trần trên cát vàng, dưới bóng những hàng dương cao xanh thẳng tắp, nghe tiếng sóng vỗ bờ rì rào như đang thì thầm tâm sự và cảm nhận hương biển mặn hoang sơ của biển cả.

Sun Premier Village Phú Quốc gần sân bay Phú Quốc – thuận lợi để cư dân có thể nhanh chóng di chuyển.  Mỗi ngày, đảo ngọc Phú Quốc đón hơn 15 chuyến bay khách hàng đến từ các địa điểm nổi tiếng như:

  • Đón 7 chuyến bay từ Sài Gòn
  • Đón 7 chuyến bay từ Hà Nội
  • Đón 1 chuyến bay từ Nga
  • Đón 1 chuyến bay từ Campuchia
  • Đón 1 chuyến bay từ Singapore đến đảo Phú Quốc.

Trong tương lai, các chuyến bay từ khắp các nơii trên cả nước đến đảo Phú Quốc sẽ được các hãng hàng không Việt Nam đẩy mạnh khai thác. Nhờ vây, dù ở bất cứ nơi nào trên đất nước, bạn cũng có thể nhanh chóng đến với Sun Premier Village Phú Quốc.

Nếu không thích di chuyển bằng đường hàng không, các bạn có thể di chuyển bằng đường thủy để đến với Sun Premier Village Phú Quốc. Hàng ngày, có ít nhất là 5 chuyến tàu ra đảo Phú Quốc. Khi di chuyển bằng đường thủy, bạn có thể thoải mái ngắm bít, hít thở không khí trong lành và mặn mòi của biển.

Sun Premier Village Phú Quốc nằm ở vị trí vàng của đảo Phú Quốc, với hệ thống tiện ích hoàn hảo, dự án sẽ là sản phẩm bất động sản hot trên thị trường bất động sản năm 2017.