Sun Premier Village Phú Quốc vốn đã sở hữu không gian sống đẹp lại được ưu ái về vị trí. Nằm ở Bãi Khem của đảo Phú Quốc, là nơi có tiềm năng phát triển vô cùng lớn, lại được bao bọc bởi các tổ hợp nghỉ dưỡng và vui chơi của tập đoàn Sun Group, dự án sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng tốt nhất đảo Phú Quốc.

Tọa lạc trên đảo Phú Quốc – một trong những hòn đảo đẹp nhất của Việt Nam, Sun Premier Village Phú Quốc nhận được nhiều thuận lợi vô cùng lớn. Trong tương lai khi Phú Quốc trở thành Đặc khu kinh tế đầu tiên của Việt Nam theo quy hoạch của Chính phủ, dự án sẽ đón tiếp lượng lớn du khách trong nước và quốc tế.

Vị trí Sun Premier Village Phú Quốc

Nằm ở thị trấn An Thới của đảo Phú Quốc, từ dự án bạn có thể nhanh chóng di chuyển đến trung tâm thị trị bằng 5 phút đi xe, đến sân bay Phú Quốc chỉ với hơn 30 phút đi xe và đến cáp tro Hòn Thơm chưa đến 5 phút đi xe.

Sun Premier Village Phú Quốc gần sân bay Phú Quốc – thuận lợi để cư dân có thể nhanh chóng di chuyển. Đặc biệt, hàng ngày sân bay Phú Quốc có thể đón 7 chuyến bay từ Sài Gòn, 7 chuyến bay từ Hà Nội, 1 chuyến bay từ Nga, 1 chuyến bay từ Campuchia và 1 chuyến bay từ Singapore đến đảo Phú Quốc. Trong tương lai, các chuyến bay từ khắp các nơii trên cả nước đến đảo Phú Quốc sẽ được các hãng hàng không Việt Nam đẩy mạnh khai thác. Nhờ vây, dù ở bất cứ nơi nào trên đất nước, bạn cũng có thể nhanh chóng đến với Sun Premier Village Phú Quốc.

Nếu không thích di chuyển bằng đường hàng không, các bạn có thể di chuyển bằng đường thủy để đến với Sun Premier Village Phú Quốc. Hàng ngày, có ít nhất là 5 chuyến tàu ra đảo Phú Quốc. Khi di chuyển bằng đường thủy, bạn có thể thoải mái ngắm bít, hít thở không khí trong lành và mặn mòi của biển.

Sun Premier Village Phú Quốc nằm ở vị trí vàng của đảo Phú Quốc, với hệ thống tiện ích hoàn hảo, dự án sẽ là sản phẩm bất động sản hot trên thị trường bất động sản năm 2017.

TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ GỐC – TƯ VẤN NGAY SAU 5 PHÚT!

HOTLINE: 0911 999 599